Dịch vụ thi công lắp đặt Màn hình LED cho doanh nghiệp

6 6

Dịch vụ thi công lắp đặt Màn hình LED cho doanh nghiệp

Nhật ký thi công lắp đặt màn hình tại khách hàng Agribank Tân Bình

Màn hình LED là gì?

Màn hình LED là một loại màn hình phẳng sử dụng công nghệ đi-ốt phát quang và không cần đến ánh sáng nền. Các đi-ốt phát quang này liên kết với nhau và tạo thành một tấm màn hình. Thông thường, người ta sẽ ghép các tấm màn hình nhỏ lại với nhau để tạo thành một màn hình LED lớn.

Ưu điểm của màn hình LED chính là việc nó áp dụng được cho mọi kích thước, mọi độ phân giải tùy theo nhu cầu của đội ngũ thiết kế. Độ bền của màn hình LED cũng không phải hạng xoàng khi nó có thể được sử dụng hơn 10.000 giờ.

Màn hình LED có độ sáng rất cao nên chúng thường được sử dụng để trình chiếu nội dung ở ngoài trời nơi có ánh sáng mạnh hắt vào. Ứng dụng của màn hình LED cực kì đa dạng mà cụ thể là:

  • Màn hình quảng cáo ngoài trời có kích cỡ lớn.
  • Biển hiệu của các cửa hàng với các dòng chữ có nhiều hiệu ứng chuyển động.
  • Sân khấu của các sự kiện liên quan đến nghệ thuật, thể thao.
  • Các hội trường lớn, phòng họp lớn khi tổ chức cuộc họp có đông người tham dự.
  • Biển chỉ dẫn điện tử trên đường phố.
  • Quán karaoke, các quầy bar – pub.
  • Màn hình lớn ở sân vận động để theo dõi các trận đấu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED uy tín

6 6

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ lắp đặt màn hình LED. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. ZNOVA  hiện là đơn vị chuyên phân phối thiết bị truyền thông, đa phương tiện và cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi sở hữu quy mô hoạt động rộng khắp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin là đơn vị đối tác uy tín, chất lượng của doanh nghiệp.

một số dự án đã triển khai

4 scaled 5 scaled 6 scaled 7 scaled 8 scaled 234 scaled 444 scaled 545 scaled 3333 scaled 9 scaled 1111 scaled ZNOVA Casae Study VN scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo