Đôi nét về ZNOVA TECH

Công ty TNHH TM & DV ZNOVA là nhà cung cấp hội nghị truyền hình trực tuyến các hãng hàng đầu thế giới cho phép bạn kết nối với mọi người ở mọi nơi và mọi lúc. Được tích hợp với Camera chất lượng, âm thanh đáp ứng nhu cầu, chia sẻ màn hình, chia sẻ nội dung, điều khiển từ xa và các tính năng khác. Giải pháp có thể được áp dụng cho các ngành nghề (doanh nghiệp, chính phủ, giáo dục, đào tạo, y tế, luật, tài chính, quân sự, cộng đồng, v.v. .) cho cuộc họp trực tuyến/ giảng dạy/ đào tạo/ hội thảo trên web/ video.

Phương châm của công ty

  • Tiện ích của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để tiếp tục phát triển hội nghị truyền hình và cải thiện khả năng đáp ứng nhanh dịch vụ trước cũng như sau bán hàng.

  • Hướng đến khách hàng

Chúng tôi tiếp tục tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp hội nghị video phù hợp và các dịch vụ đầy đủ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn xây dựng giải pháp họp hội nghị tiện dụng nhất đến với khách hàng, giá trị của sản phẩm mang lại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lí, chúng tôi coi tiện ích của là nhiệm vụ chúng tôi phải làm

Công ty TNHH TM & DV Công Nghệ ZNOVA được thành lập với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, Công ty chúng tôi tự hào là đối tác quan trọng của các hãng hàng đầu trên thế giới: Poly, Logitech, Crestron, Avaya, Cisco, Jabra, Maxhub, TOA, Bosch, Aver, Yealink, … Công ty chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm, trình độ xử lý kỹ thuật hệ thống cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Khi mua hàng tại ZNOVA bạn sẽ có được sự cam kết của chúng tôi, CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ

GIÁ TỐT NHẤT

Chúng tôi sẽ cung cấp giá cả phải chăng cho nhà phân phối và khách hàng

CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo 100% các sản phẩm chính hãng, bảo hành chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7

Cam kết hỗ trợ khi xảy ra lỗi liên quan đến sản phẩm.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ZNOVA
Tên viết tắt TECH ZNOVA
Mã số thuế 0317296564
Email nhận hoá đơn ketoan@znovatech.com