Nhà Cung Cấp Thiết Bị Màn Hình LED – Màn Hình Ghép – Thiết Bị Họp Quốc Lộ 13 – TP. Thủ Đức

ZNOVA CO. LTD
Nhà Cung Cấp Thiết Bị Màn Hình LED – Màn Hình Ghép – Thiết Bị Họp Quốc Lộ 13 – TP. Thủ Đức

Màn Hình Led Trong Nhà | Led Indoor

Màn hình led trong nhà – là một trong những giải pháp hữu hiệu hiện nay phục vụ các giải pháp trình chiếu nội dung sinh động, dễ dàng cung cấp và cập nhập nội dung, mang các thông tin truyền tải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Màn hình led trong nhà là sản phẩm được cấu tạo từ các thành phần chính như:

1, Modun led trong nhà

Modun led trong nhà là modun led chuyên dùng cho việc lắp đặt màn hình led trong nhà. Modun led trong nhà có nhiều loại như: Modun led p1, modun led p1.53, modun led p1.8,  modun led p2, modun led p2.5, modun led p3, modun led p4 ……

lap dat man hinh led trong nha

Modun led được sản xuất từ nhiều các hãng nổi tiếng như: Qiangli, GKGD, Hik Vision, YLR, Absen, cailiang …….

2, Cad thu tín hiệu

Cad thu tín hiệu có chức năng tiếp nhận tín đầu vào

Cad thu tín hiệu trên thị trưỡng cũng có nhiều loại và được sản xuất từ nhiều hãng như: Cad nova, Cad Kystar, Cad Linsn, Cad HD ……

3, Cad phát tín hiệu

4, Nguồn led trong nhà

Nguồn led được sử dụng chính cho các màn hình led trong nhà là nguồn 5V – 40A hoặc nguồn 5V – 60A Hoặc nguồn 5V – 70A.

Nguồn led thường được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam: Nguồn Czcl, Nguồn Centulight, Nguồn MEQ …….

5, Bộ xử lý hình ảnh hay còn gọi là processor.

Bộ xử lý hình ảnh chiếm một vai trò khá quan tọng trong cấu thành sản phầm màn hình led. Chúng giúp điều chỉnh tùy biến và vận hành màn hình led 1 cách dễ dàng cũng như điều chỉnh các thông số phù hợp với từng điều kiện cùa màn hình led khác nhau.

6, Vật tư kết nối

7, Khung màn hình và ốp trang trí

Trong đó, Các thành phần quan tọng nhất Quý khách hàng cần tìm hiểu trước khi lựa chọn để lắp đặt màn hình led trong nhà đó là: Modun led trong nhà + cad thu + cad phát + Nguồn led + Bộ xử lý. Đây là những thành phàn quan trọng nhất để cấu tạo nên chất lượng 1 màn hình led.

Các sản phẩm led trong nhà khá đa dạng về chủng loại cũng như modem nhà sản xuất. Về chũng loại hiện nay đang phổ biến như: modun p1.2, p1.53, p1.66, p1.83, p2, p2.5, p3, p3.9……. Còn các nhà sản xuất như Quangli, Shenzhen, GKGD….. đang là những dòng sản phẩm phân phối chính trên thị trường

ZNOVA TECH – Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các công trình màn led trong nhà, màn hình led trình chiếu với nhiều giải pháp khác nhau cho mỗi nhu cầu sử dụng. Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về phương án, giải pháp và báo giá màn hình led trong nhà cạnh tranh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ: 07 02 02 04 06

GIÁ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ LÀ BAO NHIÊU?

Giá màn hình led trong nhà bao nhiêu /1m2? đó là câu hỏi thường được đặt ra khi quý khách hàng quan tâm về mua màn hình led. Nhưng để trả lời được câu hỏi này, thì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Từ việc cấu tạo nên 1 màn hình led trong nhà.

Như trình bày ở trên. Màn hình led được cấu tạo từ nhiều thành phần, Đặc biệt là các thành phần chính như: Modun led trong nhà + cad thu + cad phát + Nguồn led + Bộ xử lý.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ MÀN HÌNH LED NHANH NHẤT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 07 02 02 04 06  Hỗ trợ tư vấn 24/24h)

Email: sales@znovatech.com

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

gia man hinh led trong nha

Cách phân loại màn hình led trong nhà:

1. Phân loại màn LED theo màu sắc

Theo màu sắc thì người ta cũng phân đèn LED thành hai loại.

  • Màn hình LED đơn sắc: màn hình đơn sắc thường ít được sử dụng nó sắc vàng hoặc xanh.
  • Màn LED đa sắc: màn hình đa sắc thì được sử dụng nhiều. Các quán karaoke, quán bar, các sự kiện lớn rất ưa chuộng loại màn hình này.

2. Phân loại theo bộ điều khiển

  • Màn hình LED đồng bộ: màn hình cũng có quy trình hoạt động như một máy tính, nó có thể cho hiển thị ảnh với tốc độ ít nhất 30field/s trên màn hình hiển thị.
  • Màn hình không đồng bộ: màn hình này có chức năng chạy tự động và có bộ nhớ lưu trữ. Vì thế mà nội dung được trình chiếu trên màn LED, người sử dụng có thể edit nó được.

3. Phân loại theo Pixel- “P”

Pixel được hiểu là điểm ảnh. Với cách phân loại này chúng ta có nhiều dòng sản phẩm LED như: Màn hình Led P2.5, P3, P4,…

Tức là các khoảng các giữa các điểm ảnh là tương đương với các con số trong P. Như vậy màn LED có thể dùng trong các không gian khác nhau với nhiều nhu cầu khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo