Thi Công Lắp Đặt Màn Hình LED Cảm Ứng Cailiang P1.25 Cailiang

e4ef065455983317937ec864ef82ba3d

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống màn hình hiển thị cũng ngày càng phát triển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống hiển thị, Znova tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống màn hình hiển thị trọn gói uy tín chất lượng trên toàn quốc.

1. Hệ thống màn hình led là gì?

Là một loại màn hình phẳng sử dụng công nghệ đi-ốt phát quang và không cần đến ánh sáng nền. Các đi-ốt phát quang này liên kết với nhau và tạo thành một tấm màn hình. Thông thường, người ta sẽ ghép các tấm màn hình nhỏ lại với nhau để tạo thành một màn hình LED lớn.

Màn hình LED có độ sáng rất cao nên chúng thường được sử dụng để trình chiếu nội dung ở ngoài trời nơi có ánh sáng mạnh hắt vào. Ứng dụng của màn hình LED cực kì đa dạng mà cụ thể là:

  • Màn hình quảng cáo ngoài trời có kích cỡ lớn.
  • Biển hiệu của các cửa hàng với các dòng chữ có nhiều hiệu ứng chuyển động.
  • Sân khấu của các sự kiện liên quan đến nghệ thuật, thể thao.
  • Các hội trường lớn, phòng họp lớn khi tổ chức cuộc họp có đông người tham dự.
  • Biển chỉ dẫn điện tử trên đường phố.
  • Quán karaoke, các quầy bar – pub.
  • Màn hình lớn ở sân vận động để theo dõi các trận đấu.

2. Quá trình thi công hệ thống màn hình led cảm ứng p1.25

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ lắp đặt màn hình LED. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. ZNOVA  hiện là đơn vị chuyên phân phối thiết bị truyền thông, đa phương tiện và cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi sở hữu quy mô hoạt động rộng khắp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin là đơn vị đối tác uy tín, chất lượng của doanh nghiệp.

3. Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống màn hình led cảm ứng giá tốt uy tín chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ lắp đặt hệ thống LED.

Cho đến nay, Znova đã từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu thiết bị nghe nhìn uy tin trên thế giới như LG,GKGD, Qiangli, Cailiang,… và đã triển khai thành công hàng loạt dự án thi công. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Để được báo giá tốt và chính xác nhất, vui lòng liên hệ đến ZNOVA theo Hotline/Zalo: 0909317793  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo